Trang chủ  Trường học tại Nhật  Trường THPT  Học bổng du học bậc THPT tại Nhật

Học bổng du học bậc THPT tại Nhật

Đăng ngày: 16/07/2017 - Lúc: 10:07
Du học THPT hay còn gọi là du học cấp 3 tại Nhật Bản là hình thức học sinh sẽ học tập tại một số trường cấp 3 của Nhật Bản và tốt nghiệp tại đó. Ở Nhật Bản có hệ thông trường phổ thông trung học dân lập, hệ thống phổ thông trung học quốc tế. Tuy vào số năm học mà có điều kiện tiếng Nhật bắt buộc kèm theo.
 
Được theo học từ cấp 3, bạn không chỉ được trau dồi khả năng Nhật ngữ mà còn được phát triển khả năng giao tiếp, tìm hiểu được văn hóa, con người xứ sở hoa anh đào.

1, Trường THPT Kashiwara: trực thuộc đại học Higashi Osaka

 
Học sinh có thể lựa chọn một trong các khóa học như:
 
Khóa học đặc biệt: Chuyên môn hóa các môn học nhằm hướng tới việc ôn thi vào các trường đại học nổi tiếng.
 
Khóa học tổng hợp: Khóa học hướng dẫn học viên lựa chọn được con đường học lên cao phù hợp với nguyện vọng của mình.
 
Khóa học thể thao: Khóa học giúp các học viên có thể đỗ vào các trường đại học hàng đầu và làm việc tại các doanh nghiệp uy tín.
 
Khóa học quốc tế: Khóa học dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và có nguyện vọng học tiếp tại các trường ĐH của Nhật.
 

2, Trường Meitoku Gijuku

 
Được thành lập từ năm 1973, trường Meitoku Gijuku thuộc loại hình trường liên cấp đào tạo các học sinh nam và nữ. Meitoku Gijuku là trường THCS - THPT đầu tiên ở Nhật Bản thực hiện chế độ 100% học sinh ở nội trú.
 
Meitoku Gijuku là một trong những trường được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Đến với Meitoku Gijuku học sinh sẽ được trau dồi kiến thức, khả năng ngôn ngữ và đặc biệt hiểu thêm về đất nước và người dân bản địa.
 
Điều kiện: Học sinh dưới 20 tuổi có học lực trung bình khá trở lên. Sau khi học khóa 3 - 3.5 năm và tốt nghiệp học sinh sẽ có cơ hội thi vào các trường đại học danh tiếng của Nhật Bản.

3, Trường Kashima Gakuen

Trường Kashima Gakuen thuộc tỉnh Ibaraki của Nhật Bản. Đây cũng là một trong số các trường THPT được nhiều du học sinh lựa chọn.
 
Trường Kashima Gakuen luôn có các gói học bổng khuyến khích học tập dành cho các học sinh quốc tế như:
  • Học bổng SS: 110,000 Yên/1 tháng
  • Học bổng S: 80,000 Yên/1 tháng
  • Học bổng loại 1: 60,000 yên/1 tháng
  • Học bổng loại 2: 40,000 yên/1 tháng
  • Học bổng loại 3: 20,000 yên/1 tháng
Đặc biệt:Trường hợp học sinh đỗ các trường đại học: Đại học Tokyo, Đại học Waseda, Đại học Keioo, Đại học Sophia… sẽ được trường hỗ trợ phí nhập học và tiền học phí 4 năm học.
 


Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí