Trang chủ  Cẩm nang du học Nhật  Những chia sẻ về du học tự túc Nhật Bản

Những chia sẻ về du học tự túc Nhật Bản

Đăng ngày: 03/05/2017 - Lúc: 14:05
Có rất nhiều con đường để có thể dẫn tới thành công, và ngày nay có nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học tự túc Nhật Bản để khẳng định bản thân.

Tuy nhiên đâu phải ai cũng đủ giỏi, đâu phải ai cũng đủ thông minh để có thể giành về cho mình những suất học bổng toàn phần hay bán phần từ các chương trình. Bởi vậy mà không ít bạn đã lựa chọn cho mình con đường du học tự túc Nhật Bản. Và hiện nay ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn đất nước hoa anh đào là nơi dừng chân của mình.


 
 Du học tự túc Nhật Bản sẽ giúp bạn có thể biến những ước mơ trở thành hiện thực, tuy nhiên nó cũng có thể khiến cho bạn mất hết tất cả. Đó là mất thời gian, tiền bạc, và có thể mất cả tương lai của bạn nữa. Nhu cầu du học tự túc tại Nhật Bản ngày càng nhiều, và theo đó thì hệ lụy của nó là các công ty tư vấn du học lừa đảo mọc lên như nấm. Chi phí cho một cá nhân đi du học Nhật Bản tự túc cũng cao ngất ngưởng, các bạn du học sinh thiếu cái nhìn thực tế về vấn đề du học. Chính vì vậy mà có không ít bạn đã rơi vào trạng thái khủng hoảng, tình trạng bế tắc không tìm được lối thoát cho chính bản thân mình.

Nhiều bạn hiện đang có nhu cầu đi du học tự túc Nhật Bản sẽ có những thắc mắc và luôn đặt ra câu hỏi là: Mức chi phí đi du học tự túc Nhật Bản là bao nhiêu? Nếu như mức giá rẻ quá thì lo chất lượng không tốt mà nếu đắt quá thì lo bị lừa? Thực ra mức chi phí bao nhiêu thì mới đúng?

Du học tự túc Nhật Bản có giá bao nhiêu

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức chi phí tối ưu nhất. Đến với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh. Tất cả đều sẽ được công khai minh bạch rõ ràng từng khoản mục.

Về phí hồ sơ, dịch vụ trọn gói đến với cơ sở chúng tôi chỉ 1000 USD.
 
Vé máy bay 1 chiều là 500 USD thì với chi phí này, gia đình bạn có thể tự mua hoặc chuyển khoản hoặc trung tâm sẽ mua giúp các bạn.

Học phí tiếng Nhật trong nước là 9 triệu, các bạn sẽ được học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6, 9 tiếng/ ngày.

Tiền nhà trọ tầm khoảng 5- 6 triệu/ tháng nếu như bạn ở Tokyo còn nếu các bạn ở các vùng khác thì chỉ mất khoảng 2,5 -3 triệu. Tuy nhiên tiền nhà trọ này thì bạn sẽ thanh toán tại Nhật.
 

Về học phí chúng tôi xin đưa ra 2 giải pháp như sau:
     
+ GP1:  Bạn có thể đóng học phí 6 tháng, rơi vào khoảng tầm 60-70 triệu (bao gồm có: học phí 6 tháng, phí đăng ký, bảo hiểm 1 năm, phí nhập học, các phí khác).
   
+ GP2 :  Những gia đình nào có điều kiện hơn thì sẽ đóng 1 năm học phí tầm khoảng 106- 138 triệu (bao gồm có : học phí 1 năm, phí đăng ký, bảo hiểm 1 năm, phí nhập học, các chi phí khác). Các con số này có trong giấy báo nhập học của trường gửi về do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.
 
 Như vậy thì  tổng cộng các bạn chỉ mất:   
 
- 100 - 110 triệu cho 6 tháng học phí.                        
​- 146 - 178 triệu cho 1 năm học phí.

- Bên cạnh đó thì trong thời gian học tập tại trung tâm các bạn du học sinh còn được đào tạo kỹ năng mềm, được đào tạo kỹ năng phỏng vấn xin việc tại Nhật. Ngoài ra sẽ còn được rèn luyện thể dục hàng ngày để thích nghi tại Nhật

 


BÀI MỚI NHẤT

Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí