Trang chủ  Tiếng Nhật  Kênh du học Nhật Bản trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín

Kênh du học Nhật Bản trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín

Đăng ngày: 13/06/2017 - Lúc: 22:06
Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín, chất lượng giá rẻ đảm bảo đầu ra cho tất cả những ai đang mong muốn theo học tiếng Nhật ngay tại Kênh du học Nhật Bản.

Thời gian gần đây có rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề các trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội trong đó có
Kênh du học Nhật Bản. Vậy để trả lời cho câu hỏi này thì các bạn hãy đi tìm cùng tôi trong bài viết này ngày hôm nay.
Kênh du học Nhật Bản có phải là trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín không?Để giúp các bạn trả lời câu hỏi này thì tôi sẽ đi thẳng vào vấn đề luôn mà bỏ qua lịch sử hình thành của trung tâm.

Thứ nhất, Đội ngũ giảng viên: Thì
Kênh du học Nhật Bản có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy cũng như là có trình độ chuyên môn rất cao. Bời vì ngoài giảng viên bản ngữ ra thì chúng tôi còn mời được các giảng viên đến từ trường Đại học Ngoại ngữ.

Chỉ nghe đến xuất xứ thôi là cũng đủ để các bạn biết được khả năng giảng dạy, kiến thức chuyên môn của các thầy cô chuyên sâu như thế nào.

Như vậy khi bạn trở thành học viên của
Kênh du học Nhật Bản bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng giang dạy của các giảng viên. Mà tôi nghĩ điều bạn cần quan tâm đó là mình có đủ kiên trì, nỗ lực cố gắng để theo học hay không thôi.

Thứ hai, là về phương pháp học: Tại đây
Kênh du học Nhật Bản áp dụng phương pháp học khoa học đó là cho học viên của mình giao lưu trực tiếp với các thầy cô, bạn bè ngay trên lớ, trong buổi học. Để xóa khoảng cách cũng như sự tự ti giấu dốt ngại hỏi của học viên. Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham gia vào các câu lạc bộ, dã ngoại ngoài trời cùng với du học sinh người Nhật. Vì vậy mà học việc của Kênh du học Nhật Bản tiếp thu bài vở rất hiệu quả, rất tự tin về khả năng giao tiếp của mình.

Thứ ba, Cơ sở vật chất: Trung tâm có cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc giảng dạy cũng như tiếp thu kiến thức của học viên được hiệu quả như máy chiếu, micro, đài, giáo trình….

Thứ tư, vấn đề học phí: Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất, thì trung tâm có mức học phí là 1.500.000vnđ/tháng/người. Với mức học phí này thì nó không phải quá cao so với thị trường, thậm chí nếu đem so nó với mặt bằng chung thì nó còn ở mức hơi thấp. Vì vậy mà bạn hãy nhanh tay đăng kí để tham gia để trở thành học viên của
Kênh du học Nhật Bản với mức học phí giá rẻ này nhé.

Thứ năm, vấn đề đầu ra: Khi bạn tham gia học tại trung tâm, thì chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo về chất lương đầu ra với N4 cho bạn, nhưng với một điều kiện là bạn phải tham gia học đầy đủ 6 tháng. Điều kiện này thì cũng dễ hiểu thôi vì, đây là khóa học tiếng Nhật_một thứ ngôn ngứ khác. Vì vậy để có thể nói chuyên giao tiếp thành thạo nó thì ban cần học liên tục trong nhiều tháng, mà cụ thể ở đây là 6 tháng học. Chỉ có học như vậy thì bạn mới có thể biết được Nhật thành thạo.

Thời gian học: Các ngày trong tuần, thời gian rất linh hoạt có nhiều ca học, lớp học nên bạn có thể dễ dàng thu xếp công việc của mình mà vẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Bên cạnh đó, khi các bạn tham gia du học tại trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo rằng 100%. du học sinh sẽ có việc làm ổn định.Trải qua nhiều năm đầu tư và phát triển đến nay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản
Kênh du học Nhật Bản đã đào tạo được rất nhiều học viên thành thạo tiếng Nhật hoặc ít nhất cũng biết giao tiếp cơ bản, lượng kiến thức đủ để cho học viên đi xin việc và du học tại Nhật Bản.

Với những gì mà
Kênh du học Nhật Bản đã đạt được trong thời gian qua cùng với thế mạnh sẵn có của mình tôi nghĩ Kênh du học Nhật Bản xứng đáng là với danh hiệu “Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội” là một địa chỉ đáng để các bạn lưu tâm và ghi danh khi tham gia học tiếng Nhật tại trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ website: http://kenhduhocnhat.edu.vn/ hoặc số điện thoại: 0969 19 11 88 - 0913 275 683


BÀI MỚI NHẤT

Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí