Trang chủ  Du học Nhật Bản  Góc du học sinh  Gặp gỡ đại diện trường Anabuki cùng EduViet

Gặp gỡ đại diện trường Anabuki cùng EduViet

Đăng ngày: 15/05/2017 - Lúc: 16:05
Ngày 15 tháng 05 năm 2017 tại Văn phòng công ty Eduviet, đã diễn ra buổi gặp gỡ đại diện trường Anabuki thầy Shinichiro Ikeshita cùng các cộng sự, với mục đích hiểu thêm về trường cũng như các chương trình học tại trường. Bên cạnh đó, công ty kết hợp tạo điều kiện cho hai bạn Phạm Trung Kiên và Hoàng Thị Ngọc Hân được phỏng vấn trực tiếp từ nhà trường.
 
Đại diện trường Anabuki
Hai đại diện trường Anabuki làm việc cùng EduViet
 
Từ lâu Nhật Bản không chỉ được biết đến là một đất nước xinh đẹp với rất nhiều địa điểm có phong cảnh thiên tuyệt đẹp mà còn là địa điểm du học đáng tin cậy cho du học sinh trên toàn thế giới. Với mục đích giúp các bạn sinh viên Việt Nam được tiếp xúc với môi trường giáo dục hàng đầu thế giới này, EduViet liên tục tổ chức giao lưu tìm kiểm và mở rộng quan hệ với các trường tại thị trường du học Nhật Bản. Cụ thể là EduViet liên tục tổ chức các buổi gặp gỡ giao lưu cùng đại diện các trường Nhật ngữ.

Với mục đích đó, Vào 14h00, Ngày 15 tháng 5 năm 2017 tại VP EduViet, Tầng 10 tòa nhà TT Đào tạo CNTT&TT số 01 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. EduViet đã có buổi gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện trường Anabuki thầy Shinichiro Ikeshita để hiểu thêm về trường và các chương trình học tại trường cũng như cơ hội học tập tại trường cho các bạn học sinh, sinh viên.

Tham dự buổi gặp gỡ có Giám đốc tuyển sinh EduViet cùng với nhân viên đối ngoại. Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí nồng ấm, vui vẻ và thân mật. Hai bên cùng ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo thúc đẩy giao lưu văn hóa hai nước thông qua đào tạo cho du học sinh Việt Nam.
 

Thầy Shinichiro Ikeshita trao qua tăng cho Giám đốc tuyển sinh của EduViet
 
Tại buổi gặp gỡ, đại diện Trường Anabuki thầy Shinichiro Ikeshita đã giới thiệu đầy đủ những thông tin cơ bản về trường, những chương trình đào tạo cũng như những cơ hội học bổng cho sinh viên Việt Nam. Đồng thời trường cũng giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề du học Nhật Bản, điều kiện xin học bổng và những khó khăn, thuận lợi khi học tập tại Nhật Bản.
 
Sau buổi gặp mặt đầy vui vẻ đại diện trường Anabuki đã trực tiếp phỏng vấn hai bạn học sinh Viêt Nam đang có mong muốn được học tập tại trường Anabuki
 

Hai bạn học sinh tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Anabuki.
 
Thầy Shinichiro Ikeshita đã rất vui vì sự cầu tiến cũng như tinh thần ham học hỏi của hai bạn học sinh. Tuy còn chút bỡ ngỡ nhưng hai bạn đã để lại cho thày những ấn tượng tốt đẹp, hi vọng hai bạn sẽ đạt được mong ước du học tai nhật bản.
 

Chụp ảnh giao lưu cùng đại diện trường và hai bạn học sinh


BÀI MỚI NHẤT

Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí