Trang chủ  Cẩm nang du học Nhật  Du học Nhật Bản ngành y - Ngành "hot" nên chọn

Du học Nhật Bản ngành y - Ngành "hot" nên chọn

Đăng ngày: 03/05/2017 - Lúc: 15:05
Du học Nhật Bản ngành y được xem là một trong những ngành hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý lớn nhất của sinh viên quốc tế du học.

Không chỉ được coi là một trong những ngành cao quý, mà du học Nhật Bản ngành y, ngành này còn mang đến được cơ hội việc làm và có những định hướng tương lai đúng đắn cho mỗi sinh viên du học Nhật Bản.
 

1. Du học Nhật Bản ngành y có được những lợi ích gì?

Mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn.

Với một quốc gia hiện đang thiếu hụt nguồn nhân lực về các nhóm ngành sức khỏe như đất nước Nhật Bản thì sinh viên du học ngành y sẽ có được những cơ hội việc làm vô cùng lớn. Ngay trong khoảng thời gian học tập, sinh viên du học Nhật Bản ngành Y đã có cơ hội được đi làm thêm tai các bệnh viện hay làm thêm tại các viện dưỡng lão với mức lương trung bình rơi vào khoảng 20 - 30 triệu mỗi tháng. Với số tiền này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể trang trải được những khoản chi phí sinh hoạt trong thời gian du học.

Sau khi ra trường, thì các bạn sinh viên sẽ được đảm bảo 100 % việc làm tại viện dưỡng lão, tại các bệnh viện tại Nhật Bản với mức lương rơi vào khoảng 40 – 50 triệu/ tháng và sẽ có cơ hội được sinh sống và làm việc cho quốc gia mặt trời mọc này với những điều kiện tốt nhất.

Có cơ hội được học tập và trải nghiệm ở môi trường quốc tế.

Khi đi du học tại Nhật Bản, thi các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục của quốc gia phát triển. Bên cạnh đó các bạn sinh viên còn có cơ hội để làm quen và có cơ hội để trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản cùng với các du học sinh quốc tế. Điều này là rất giá trị giúp cho các bạn trẻ được tôi luyện, tự tin hơn tương lai.

Ngành nghề học đa dạng, bằng cấp quốc tế.

Học y tế tại Nhật Bản với ngành nghề đa dạng, và sẽ được nhận bằng cấp quốc tế.

Học y tại Nhật Bản, các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều ngành nghề có thể lựa chọn như là:

- Thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ và các trường đào tạo điều dưỡng tại Nhật.

- Phục hồi sức khỏe.


- Phương pháp điều trị.

Các trường đào tạo ngành điều dưỡng đều nằm ở các thành phố lớn như là Sendai, Tokyo, Nagoya, Osaka, Saitama, …
 

Điều kiện để được đi du học Nhật Bản ngành y là gì?

- Nam, nữ với độ tuổi từ 18 – 28, tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học, đặc biệt ưu tiên những người có bằng về điều dưỡng.

- Đạt chứng chỉ tối thiểu N5 tiếng Nhật họặc có 150h học tiếng Nhật tại Việt Nam

- Phải cam kết hoàn thành chương trình học và sẽ thực hiện đúng các quy định của trường.

Khi theo học du học Nhật Bản ngành Y, thì các sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng và sẽ được gia hạn đến năm 2022. Đây cũng chính là cơ hội lớn và là xu thế mới cho những sinh viên Việt Nam yêu thích đất nước mặt trời mọc này.


BÀI MỚI NHẤT

Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí