Trang chủ  Cẩm nang du học Nhật  Du học Nhật Bản miễn phí

Du học Nhật Bản miễn phí

Đăng ngày: 03/05/2017 - Lúc: 15:05
Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có kinh nghiệm dày dặn hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực – đưa người Việt Nam ra nước ngoài học tập và làm việc.

Với mục tiêu có thể đưa được đông đảo du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập các chương trình ngôn ngữ và chuyên môn, trung tâm chúng tôi đưa ra một số các chính sách khuyến khích, miễn phí như sau:
 

- Miễn phí hướng dẫn tự làm hồ sơ du học.

Miễn phí tìm nhà trọ ngoài (nếu cần).

Miễn phí vé may bay một chiều sang Nhật.

- Miễn phí ký túc xá trong thời gian học tiếng (4-5 tháng) tại Việt Nam.

Miễn phí hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản.

Tìm học bổng cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Nhật nhằm miễn, giảm học phí.

Du học Nhật Bản miễn phí được biết đến đó là một chương trình du học được rất nhiều bậc phụ huynh và được nhiều các bạn du học sinh quan tâm. Khi đi du học Nhật Bản thì các bạn du học sinh sẽ được tiếp thu một chương trình giáo dục chất lượng mới, được học tập ở một môi trường mới, một môi trường quốc tế và sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với các nền văn hóa nhau của các du học sinh trên toàn thế giới.

1. Các đối tượng được tuyển sinh du học Nhật Bản.

- Là những người có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản với thu nhập hấp dẫn.

- Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, tuổi từ 18 đến 30.

Các tu nghiệp sinh quay về nước. Là những người không vi phạm pháp luật, trở về nước với bằng tiếng Nhật N3 trở lên.

2. Thời gian tuyển sinh du học Nhật Bản

– Tuyển sinh các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Trực tiếp khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật trước xuất cảnh 2 lần/tháng.

3. Thời gian học khi tham gia chương trình du học Nhật

– Học tiếng Nhật với thời gian 04-06 tháng tại Việt Nam: Các bạn học sinh sẽ được đào tạo tiếng Nhật cơ bản tương đương trình độ tiếng Nhật N5 (quốc tế), được đào tạo hoàn toàn miễn tiền ký túc xá tại Trung tâm Nhật ngữ tương đương 10 triệu VNĐ.

– Học 04-06 năm tại Nhật Bản: Thời gian đầu khi mới sang thì bắt buộc bạn phải học tiếng Nhật với thời gian là 1 năm 3 tháng. Sau đó thì bạn sẽ học lên Trung Cấp (2 năm) hoặc hoạc Cao Đẳng (3 năm) , rồi học Đại Học (4 đến 6 năm) tùy vào sự lựa chọn của bạn.

– Bạn chỉ cần phải học 3 – 3,5h/ ngày vào buổi sáng hoặc buổi chiều, học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 (được nghỉ thứ 7 và chủ nhật).

– Bạn sẽ được chuyển diện Visa từ du học sang diện lao động khi mà trình độ tiếng Nhật của bạn có thể đảm bảo để làm việc, theo như đánh giá của đơn vị sử dụng lao động (bạn phải học chương trình tiếng tối thiểu 6 tháng).
 

4. Mức chi phí du học Nhật Bản

– Trọn gói cho đến khi xuất cảnh: Mới chi phí rơi vào khoảng 180 triệu đến 220 triệu còn tùy thuộc vào học phí và tiền ký túc xá của từng trường, mức sống của từng khu vực bên Nhật Bản. Với mức chi phí trên đã bao gồm: Học phí nửa năm bên Nhật; mọi khoản chi phí tại Việt Nam; Tiền ký túc xá (03 tháng) và đặc biệt là các khoản nhập trường tại Nhật. Các khoản phí còn được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

– Nếu trường Nhật ngữ yêu cầu phải đóng học phí 1 năm, thì tổng các khoản chi phí tối đa rơi vào khoảng 240 triệu đồng, hoặc cũng có thể thấp hơn còn tuỳ thuộc vào mức học phí và tùy thuộc vào ký túc của nhà trường. Mức chi phí trên đã bao gồm: Học phí nửa năm bên Nhật; mọi khoản phí tại Việt Nam; Tiền ký túc xá (03 tháng) và bao gồm các khoản nhập trường tại Nhật. Các khoản phí sẽ được nộp riêng từng khoản theo tiến độ hồ sơ.

5. Hồ sơ thủ tục đi du học Nhật Bản bao gồm có:

Lưu ý: Mọi giấy tờ đều cần phải có bản gốc và 3 bản công chứng.
 
–  Bằng cấp III + học bạ.

–  Giấy Khai sinh bản sao (xin bản sao trên UBND phường, xã).

–  Bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học + bảng điểm (nếu có).

–  Hộ khẩu gia đình.

–  Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau).

   
–  CMTND của học sinh và của bố hoặc mẹ (người bảo lãnh).

 –  20 ảnh 3×4, 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (chụp áo trắng có cổ trên nền phông trắng).
   
– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của công ty.
  
  


BÀI MỚI NHẤT

Gửi tin nhắn để được tư vấn miễn phí